Valentine’s ไวน์สื่อรัก

เนื่องจากวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แน่นอนว่าเราเองก็ต้องเลือกสิ่งดีๆให้กับคนที่เรารักและมองหาของขวัญแทนใจ นอกจากของขวัญและช่อดอกไม้แล้วนั้น การดินเนอร์ใต้แสงเทียนก็เป็นอะไรที่สาวๆ หรือคู่รักชอบที่จะทำกันในวันพิเศษนี้ ดินเนอร์ของคุณจะสมบูรณ์แบบหากมีไวน์สักขวด จะช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับมื้ออาหารแสนพิเศษ แอดมีไวน์มาแนะนำค่ะ

สำหรับหนุ่มๆหรือสาวๆที่กำลังมองหาตัวเลือกที่จะนำไปให้คนที่เรารัก แอดขอแนะนำไวน์ที่คุณต้องเลือกในวันแห่งความรักและเป็นไวน์ที่เหมาะจะฉลองใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก เป็นไวน์ที่หาได้ง่ายและราคาไม่แรงแซงความรักของคุณ ไปดูกันค่ะว่ามีตัวไหนให้เลือกบ้าง
1.MOËT & CHANDON ROSE CHAMPAGNE BRUT

Moët & Chandon Impérial Rosé Brut Champagne N.V. เป็นแชมเปญที่มีสีชมพูราวกับสีเนื้อสัมผัสของกุหลาบ รวมถึงกลิ่นของเหล้าแชมเปญที่มีความเข้มข้นและรุนแรง มีกลิ่นที่ชัดเจนของเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ เนื้อแบล็กเบอร์รี่และไวน์แดง รสชาติของเหล้าแชมเปญขวดนี้นั้นเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติขององุ่นและเลม่อนที่สดใหม่ให้ความรู้สึกสดชื่น รวมทั้งยังมีรสสัมผัสที่นุ่มลึกของใบมิ้นท์เครื่องเทศ มีความหวานเล็กน้อยผสมกับกลิ่นของผลไม้และดอกไม้ เป็นแชมเปญที่แสดงถึงความรักที่สดใหม่ในทุกวัน
2.BOTTEGA ROSE GOLD SPARKLING WINE

Bottega Rose Gold Sparkling Wine เป็นไวน์ที่มีมนเสน่ห์อย่างยิ่ง ทั้งด้านสีของเนื้อสัมผัสที่มีสีชมพูอ่อนราวกับสีของลูกพีชหรือคล้ายกับกลีบดอกกุหลาบ เป็นไวน์เต็มไปด้วยกลิ่นของผลไม้นานาชนิด โดยเฉพาะผลเคอแรนท์และสตรอเบอร์รี่ป่าที่โดดเด่นออกมา เป็นไวน์ที่มีรสชาติเปรี้ยว สดชื่น เป็นไวน์ที่เหมาะกับนักดื่มที่ชอบไวน์ที่ให้รสหวานและสวยามอ่อนโยน เปรียบเสมือนความรักของหนุ่มสาวที่มีความสดชื่นและหอมหวาน

3.La Gioiosa Prosecco Rose Millesimato 2019

La Gioiosa Prosecco Rose Millesimato 2019 เป็นสปาร์คกลิ้งไวน์จากอิตาลี ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นสีชมพูราวกับกลีบกุหลาบ และมีกลิ่นและรสชาติที่หอมหวนเย้ายวนใจ มีกลิ่นของแอปเปิ้ลเขียวแทรกด้วยกลิ่นของสตรอเบอร์รี่ ลูกแพร์และราสเบอร์รี่ ให้สัมผัสฟองที่นุ่มนวลราวกับเนื้อครีม มีความหวานนิดๆและยังมีความซ่า สดชื่น เปรียบเสมือนกับคู่รักที่มีความรักที่นุ่มนวลและเติมความหวานให้กันเสมอ

4. Splendour Rose


splendour rose เป็นไวน์ที่มีสีชมพูอ่อนราวกับสีของกลีบกุหลาบ มีรสชาติและกลิ่นที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว มีกลิ่นของมะเขือเทศแทรกด้วยกลิ่นของน้ำผึ้ง รสชาติมีความหวาน สดชื่น ซ่า ให้ความรู้สึกราวกับแสงพระอาทิตย์สาดส่องมาอย่างสวยงาม เหมาะกับคู่รักคู่ใหม่ที่มีความรักให้กันไม่ว่างเว้นอ้างอิง
La Gioiosa Prosecco Rosé Millesimato | Vivino
Bottega Rose Gold – รีวิวเหล้านอก เหล้าเกรดพรีเมี่ยม (xn--12c1c3aija2as7bqj9k1e.com)
MOËT & CHANDON Rose Champagne Brut | Spoil Me
5 อันดับแชมเปญสปารค์กลิ้งไวน์ ต้อนรับฤดูร้อน – Dutypm
Splendour Rose | Vivino
QRcode – La Gioiosa Prosecco Rosé – Ethica Wines | Italian Roots. Global Reach.
BOTTEGA ROSE GOLD SPARKLING WINE, 20 CL – Piglets Pantry
MOËT & CHANDON Rose Champagne Brut | Spoil Me
Valentine’s Wine Ideas ดื่มให้กับความรัก (happeningbkk.com)
รวมไอเดีย “ของขวัญวาเลนไทน์” หรูหรา แต่ราคาไม่แพงสบายกระเป๋า (sanook.com)

ใส่ความเห็น