พี่แจ็คกับHennessy VSOP ในคอนเสิร์ต!!!!

แอดขอเกาะกระแสในช่วงนี้กันหน่อยนะคะ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาอากาเซ่หลายๆคนคงไม่พลาดคอนเสิร์ต “JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 BANGKOK” อย่างแน่นอนและมีช่วงนึงของคอนเสิร์ตพี่แจ็คได้ถือบรั่นดีขึ้นไปดื่มเพียวๆบนเวทีและบรั่นดีตัวที่พี่แจ็คถือนั้นคือ Hennessy VSOP เป็นหนึ่งในบรั่นดีที่คุณภาพเยี่ยมในตำนาน มีความน่าสนใจยังไงมาดูกันเลยค่า

Hennessy VSOP บรั่นดีคุณภาพเยี่ยมระดับตำนานที่ครองใจนักดื่มจากรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนาน ถูกผลิตภายใต้แบรนด์เหล้าระดับโลกอย่าง Hennessy ซึ่งแน่นอนว่าชื่อนี้ไม่มีนักดื่มคนไหนไม่รู้จัก ด้วยคุณภาพของเหล้าทุกตัวที่ออกมาภายใต้แบรนด์ก็ต่างมีเสียงตอบรับที่ดีจากนักดื่มทั่วโลกเป็นเหล้าที่มีชื่อเสียงจากโรงกลั่นสุราประเทศฝรั่งเศส ใช้องุ่นชนิดพิเศษในการผลิตเหล้าขวดนี้ เป็นคอนญักที่มีอายุการหมักบ่มประมาณ 7-10 ปี ซึ่งระยะเวลาการบ่มก็เป็นที่มาของคำว่า Very Superior Old Pale หรือ VSOP นั่นเอง และด้วยระยะเวลา ความพิถีพิถัน และคุณภาพ จึงทำให้ Hennessy VSOP มีราคาค่อนข้างสูง

Hennessey VSOP มีรสชาติที่สุขุม นุ่มนวล ให้กลิ่นหอมไม้โอ๊คที่ชัดเจนเป็นเอกลักษณ์จากถังไม้โอ๊คที่นำมาใช้บ่ม เป็นเหล้าที่ได้ความหวานจากผลไม้ต่างๆ ทั้ง Apricot, Apple แทรกด้วยกลิ่นของกานพลูและอบเชย ส่วนรสชาตินั้นมีรสของวานิลลาและน้ำผึ้งอยู่ลงตัวได้ดีสุดๆ
เหล้านี้ค่อนข้างมีรสชาติและกลิ่นที่ซับซ้อน ควรค่าที่จะเป็นเหล้าหนึ่งใน Cognac ที่มีชื่อเสียง จุดเด่นของ Hennessy VSOP ที่ครองใจนักดื่มรุ่นต่อรุ่นมากว่าสองทศวรรษก็คือความเป็นเหล้าCognac ที่มีทั้งกลิ่น และรสชาติที่มีความสมดุลลงตัวระดับ Masterblend จากผลไม้หลากหลายชนิดที่ใช้ในการผลิตเป็นเหล้าที่มีแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%  Hennessy VSOP นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวยากที่จะเลียนแบบ พี่เเจ็คเองก็พิเศษและมีความเป็นตัวเองเช่นกัน มีความสุขุม นุ่มนวลเหมือนกับ Hennessy VSOP ขวดนี้และเป็นไอดอลอีกคนที่เรียกได้ว่าเป็นคนที่สุภาพและให้เกียรติคนอื่นเสมอ คอนรอบนี้เฮียเเจ็คร้อนแรงไม่แผ่วเลยจริงๆแอดเองอิจฉาอากาเซ่ที่ได้ไปดูคอนจังเลยค่ะ


อ้างอิง
Hennessy VSOP 700ml – Shop (bigbarrel.co.ke)
Hennessy VSOP คอนญักระดับตำนานขวัญใจนักดื่ม ราคาดีที่สุด! (winedailybkk.com)
Hennessy VSOP privilege cognac – รีวิวเหล้านอก เหล้าเกรดพรีเมี่ยม (xn--12c1c3aija2as7bqj9k1e.com)
Hennessy คอนยัคจากศตวรรษที่ 17 – LIQINFO
Blog – Hennessy V.S & V.S.O.P – Cognac 2 สไตล์ที่คุณต้องรู้จัก | LIQ9.asia
Hennessy VSOP คอนญักโลหะเข้าสู่ระบบบาร์ผับ Man Cave เครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลั่งโรงรถ|หินสลักและป้าย| – AliExpress
HOME – Dutypm

ใส่ความเห็น