แชมเปญที่ 5 หนุ่ม Treasure ดื่ม Moët & Chandon Impérial Brut Champagne N.V.

แอดขอเกาะกระแสเด็กๆ Treasure หน่อยนะคะทึเม หลังจากที่มีคอนเสิร์ตที่ไทยไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ มีเหล่าทึเมไปรอรับเด็กๆกันเยอะมาก แต่เมื่อไม่นานมานี้เด็กๆได้ทำรายการนึง ซึ่งมีช่วงนึงของรายการที่น้องเยดัม ถือขวดแชมเปญสีเขียวออกมาหลายๆคนอาจจะสังเกตเห็นนั่นคือขวดแชมเปญ Moët & Chandon Impérial Brut Champagne N.V. มาดูกันว่ามีความน่าสนใจยังไงบ้าง

เป็นแชมเปญที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Moët & Chandon ถือเป็นแชมเปญที่มีความ Smooth มีกลิ่นที่หอมหวาน ดื่มง่าย ไม่ฝืดคอ ใครที่ดื่มไวน์แล้วไม่ชอบ ต้องลองตัวนี้เลย ด้วยรสชาติที่หอมหวานจากแอปเปิ้ลอบ ขนมอบ และผลส้มไซตรัส เหมาะที่จะดื่มได้สำหรับทุกเทศกาลMoët & Chandon Brut เป็นเหล้าแชมเปญที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกรังสรรค์ขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1869 เป็นแชมเปญที่เกิดจากการนำไวน์มากกว่า 100 ชนิดมารังสรรค์ จนเกิดเป็นไวน์ขวดนี้ขึ้นความพิเศษของน้องคนนี้คือเป็นเหล้าแชมเปญที่มีลักษณะเหมือนกับไวน์ขาว มีสีเหลืองที่เหมือนกับสีของเลม่อนและเป็นแชมเปญที่มีกลิ่นที่หอมหวาน มีกลิ่นของขนมปังปิ้ง ชีสต์และเนยรวมกันอยู่แทรกด้วยกลิ่นของผลไม้พวกแอปเปิ้ลและลูกแพรผสานกับกลิ่นของดอกไม้ ผลส้มไซตรัสรสชาติของแชมเปญขวดนี้เป็เหล้าที่มีเอกลักษณ์เช่นเดียวกัน เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่หอมหวานจากผลแอปเปิ้ลอบ ผสมกับรสชาติของขนมอบ มีความแห้งและรสชาติที่ซับซ้อน โดยรวมนับได้ว่ามีรสชาติที่แห้งและซับซ้อนอย่างยิ่ง มีความสดชื่นและมีรสชาติค่อนข้างเปรี้ยว เหมาะกับอาหารทะเละหรืออาหารญี่ปุ่นเช่น ซูชิ
แอดไม่สามารถลงได้ทั้งหมดน๊า มีเรื่องของลิขสิทธิ์ต่างๆด้วย ใครที่สนใจอยากชิมรสชาติของ Moët & Chandon Impérial Brut Champagne N.V. บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคาไม่แรงแต่คุณภาพเต็มเปี่ยม ด้วยความหรูหรา ดูดี ทั้งรสชาติและกลิ่นของเเชมเปญ เด็กๆ Treasure เองก็มีความคล้ายแชมเปญขวดนี้ มีทั้งความสดชื่นและเปรี้ยวซ่าของวัยรุ่น แต่มีความดูดีและหรูหรา คุณภาพเต็มเปี่ยม (ฝากไปดูรายการของเด็กๆด้วยน๊า)


อ้างอิง
CHAMPAGNE MOET & CHANDON BRUT IMPERIAL – 750ml | Boutique Cellar (fwb.com.vn)
Moët & Chandon Brut – รีวิวเหล้านอก เหล้าเกรดพรีเมี่ยม (xn--12c1c3aija2as7bqj9k1e.com)
Moet Chandon, el champagne perfecto para celebrar en la temporada de fiestas | Vogue
Moët & Chandon Impérial Champagne Brut 750Ml – Richie Liquor

ใส่ความเห็น