พี่เเจ็คเป็นคนไม่ถือตัว แต่ถือ Hennessy V.S Cognac

ในนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักคุณแจ๊คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน Got7 หนุ่มที่ทำให้สาวไทยใจเต้นแรงสุดๆ หลังจากมีการเปิดตัว Sparkles – MUDANCE แบรนด์ Team Wang Design collection Summer ก็มีปาร์ตี้ในงานและมีเหล่าดาราชื่อดังหลายคนมาร่วมงาน แต่สิ่งที่น่าสนใจคือพี่เเจ็คหรือเหล่านกเซ่เรียกกันว่าเฮียเเจ็คถือเหล้า Hennessy Cognac ดื่มในงานปาร์ตี้ มาทำความรู้จักกับเหล้าขวดนี้กันค่ะ

Hennessy Very Special Cognac เป็นเหล้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในบรรดา Cognac ด้วยความโดดเด่นจาก Design ของขวดรวมทั้งเหล้าที่มีชื่อว่า Very Special นั่นหมายความว่ามีความพิเศษเฉพาะตัวอย่างแน่นอนอยู่แล้วและความต่างของเหล้าขวดนี้นั้นมีความพิเศษตรงที่เป็นเหล้าที่ใช้น้ำผลไม้หมักอย่างดีจากฝรั่งเศสที่มีอายุน้อยที่สุดและมีอายุเหล้าเพียง 2 ปีครึ่งเท่านั้นเป็นเหล้าที่มีรสชาติรุนแรง เผ็ดร้อน ถือเป็นหนึ่งใน Cognac ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของโลก มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น และมีความร่วมสมัยเป็นอย่างมาก ด้วยความที่มีรสชาติเข้าถึงง่ายกว่าทำให้ Hennessy V.S ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน Pop Culture และผลงานเพลงต่าง ๆ โดยเฉพาะแนว Hip Hop ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มศิลปิน Rapper

และแน่นอนว่ารสชาติของเหล้านั้นพิเศษสมชื่อรสชาติของเหล้านั้นมีความเข้มข้นและร้อนแรง แต่ละมุน คุณภาพนั้นอัดเเน่นเต็มขวด มีความเผ็ดร้อน มีกลิ่นของเครื่องเทศ และตามด้วยความหวานจากวานิลลาและโอ๊ก มีรสชาติของผลไม้ผสมอยู่รสสัมผัสที่มีความเข้มข้น, ละมุน จบด้วยความสดชื่นของดอกไม้ ให้ความหวาน พร้อมความเผ็ดร้อนที่ปลายลิ้น พร้อมความอบอุ่น สามารถดื่มได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะการผสมเป็น Cocktail ทั้งสูตร Classic และกับ Mixer แบบต่าง ๆ


เรียกได้ว่าเป็นเหล้าที่มีทั้งความร้อนแรงแบบเฮียแจ็คและมีความอ่อนโยนซ่อนอยู่เช่นกัน พิเศษสมชื่อจริงๆค่ะ ทั้งเฮียแจ็คและ Hennessy Very Special Cognac เลย
แอดเองก็เป็นหนึ่งคนที่โดนเฮียตกเข้าด้อมอากาเซ่ไม่ใช่แค่ความหล่อและร้อนแรง แต่ด้วยความน่ารักของเฮียที่มีต่อแฟนคลับ แอดชื่นชอบเฮียแจ็คและชื่นชอบการดื่มเช่นกันค่ะ
อ้างอิง
Blog – Hennessy V.S & V.S.O.P – Cognac 2 สไตล์ที่คุณต้องรู้จัก | LIQ9.asia
Whisky Archives – Dutypm
Say No To Fake Alcohol: How To Spot A Fake Hennessy In Nigeria (myliquorhub.com)
(36) Pinterest
Hennessy very special cognac – รีวิวเหล้านอก เหล้าเกรดพรีเมี่ยม (xn--12c1c3aija2as7bqj9k1e.com)

ใส่ความเห็น